Trên 500 GV,HS Trường nội trú huyện được tuyên TT PCCN

Thứ sáu - 24/08/2018 14:46

Vừa qua, Công an huyện Si Ma Cai đã tổ chức tuyên truyền phòng chống cháy nổ cho trên 500 giáo viên, học sinh trường PTDTNT THCS & THPT huyện Si Ma Cai.

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên, học sinh trong nhà trường đã được  tuyên truyền, phổ biến các nội dung về phòng chống cháy nổ: Trong đó nêu rõ trách nhiệm  của mỗi cá nhân với công tác phòng chống cháy nổ. Các biện pháp phòng chống cháy, nổ khi sử dụng điện sinh hoạt tại gia đình và trong trường học. Các cách để thoát nạn khi cháy nổ xảy ra. Các cách dập tắt đám cháy, xử lý khi có sự cố về lửa, nổ hoặc tình huống cứu nạn. Cách sử dụng phương tiện chữa cháy thông dụng, Các hình thức xử lý, những vi phạm trong lĩnh vực phòng chống cháy nổ liên quan đến cá nhân.

Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho giáo viên và học sinh nhà trường nắm được các quy định của pháp luật và những kiến thức cơ bản trong phòng chống cháy nổ cũng như các kỹ năng phòng tránh an toàn. Từ đó tự giác thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy và phòng ngừa có hiệu quả với tai nạn cháy nổ, góp phần bảo vệ tính mạng của bản thân và cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Thào Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây