Xã Cán Hồ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Thứ sáu - 10/08/2018 15:02
Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 73 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam ( 19/8/1945 - 19/8/2018) và 13 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8/2005 - 19/8/2018, báo cáo sơ kết toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018.
Trong thời gian qua, xã  Cán Hồ đã triển khai quán triệt đến cán bộ, đảng viên và nhân dân về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Tổ chức 79 buổi tuyên truyền với trên 5000 lượt người tham gia. Nội dung tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện cuộc vận động xây dựng đời sống văn hóa gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đồng thời triển khai 5 mô hình dòng họ tự quản và 2 mô hình “Thôn bảo bình yên, gia đình hạnh phúc”.  Thời gian qua, nhân dân cung cấp 7 nguồn tin có giá trị giúp ban công an giải quyết kịp thời các sự việc xảy ra.
Tại “Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân”. Đã có 4 ý kiến đóng góp, nêu lên những khó khăn và  đề ra giải pháp trong việc đảm bảo an ninh Trật tự trên địa bàn. Tập trung vào những vấn đề nổi cộp hiện nay như: hệ lụy của việc lao động đi làm thuê, vấn đề học sinh bỏ học, tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.
          Phát biểu tại hội nghị đồng chí Giàng Sín Chớ, Đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được của xã Cán Hồ. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã cần phối hợp với các ngành, đoàn thể huyện làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân. Tiếp tục duy trì các giải pháp nhằm đảm bảo an ninh chính trị, tiếp thu lắng nghe ý kiến của nhân dân, tiếp tục xây dựng các mô hình dòng họ tự quản nhằm phát huy tốt vai trò của người đứng đầu./.
     
 

Tác giả bài viết:      Mạnh Linh  

Ghi rõ nguồn http://truyenhinhsimacai.vn khi lấy thông tin từ websitle này

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây