Các trường xã Si Ma Cai Khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Thứ tư - 05/09/2018 15:13
Ngày 5/9 các cấp trường học xã Si Ma Cai đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.
Trong năm học 2018 - 2019, thầy và trò các cấp trường học xã Si Ma Cai đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Duy trì vững chắc kết quả đạt chuẩn phổ cập, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo đảm bảo 100% CB, GV, NV có tư tưởng đạo đức vững vàng, chủ động sáng tạo, trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Trong năm học vừa qua nề nếp, kỷ cương các cấp trường học được giữ vững, chất lượng giáo dục các môn văn hóa được nâng lên, tỷ lệ học sinh xếp loại khá, tốt đều tăng so với các năm học trước. Trong năm học vừa qua trường TH số 1 đạt 7 giải nhất trạng nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh, trường THCS đạt 2 giải ba cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, 02 giải khuyến khích cuộc thi hùng biện tiếng anh cấp tỉnh.
Tại lễ khai giảng thầy và trò các cấp trường học xã Si Ma Cai đã cùng nhau nổi hồi trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019.
Lãnh đạo Sở giao thông, xây dựng Lào Cai trao học bổng cho các em học sinh

Nhân dịp này Sở xây dựng, sở giao thông tỉnh Lào Cai cũng đã trao tặng 5 xuất học bổng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập mỗi xuất học bổng với tổng trị giá 10 triệu đồng./.
 

Tác giả bài viết: P. Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây