Đoàn xã Sán Chải, Chi đoàn khối VH tình nguyện tại thôn Hố Tỉn

Thứ sáu - 27/07/2018 13:56
 Trong ½ ngày các đoàn viên đã tiến hành phát quang  hành lang đường, khơi thông cống rãnh, đắp lề đường liên thôn với tổng chiều dài 1 km, vận chuyển vật liệu, sửa chữa đập đầu mối, nạo vét bể nước đầu nguồn công trình cấp nước sinh hoạt của thôn Hố Tỉn. Tổ chức thu gom, xử lý các loại rác thải, các loại bao bì thuốc bảo vệ thực vật trong thôn.
Các đoàn viên đắp lề đường giao thông
Các đoàn viên đắp lề đường giao thông

Cũng trong đợt này các đoàn viên thanh niên, đã tổ chức  đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình ông Ly Vần Quáng, thôn Lao Tỷ Phùng, xã Sán Chải, là thân nhân của gia đình liệt sỹ Ly Seo Pao,  đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống pháp. Tại gia đình ông Ly Vần Quáng, các đoàn viên thanh niên còn giúp gia đình ông dọn dẹp nhà cửa,  vệ sinh môi trường xung quanh khu nhà ở.
Tặng quà gia đình có công

Đây là hoạt động thường xuyên của hai chi đoàn kết nghĩa, nhằm thắt chặt tình đoàn kết, thể hiện đạo lý “đền ơn đáp nghĩa, “uống nước nhớ nguồn”, tình cảm tri ân của tuổi trẻ với thế hệ cha, anh đã không tiếc máu sương, hy sinh tuổi thanh xuân để bảo vệ chủ quyền đất nước./.

 

Tác giả bài viết: Thào Loan

Ghi rõ nguồn http://truyenhinhsimacai.vn khi lấy thông tin từ websitle này

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây