Họp bàn giải pháp thiết lập trật tự văn minh đô thị

Thứ sáu - 21/09/2018 09:58
Vừa qua, Huyện Si Ma Cai đã tổ chức họp, để thống nhất các giải pháp triển khai kế hoạch tổ chức đợt cao điểm về trật tự, văn minh đô thị năm 2018
          Đồng chí Trương Mạnh Hùng, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện. Chủ trì và phát biểu khai mạc cuộc họp.
Tại cuộc họp các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, bàn bạc, đề ra những giải pháp cụ thể, nhằm đảm bảo an ninh, trật tự đô thị, đường thông, hè thoáng và triển khai có hiệu quả công tác vệ sinh môi trường trong khu vực trung tâm huyện. Trong đó tập trung vào giải quyết triệt để, việc các cá nhân, tổ chức lấn chiếm, sử dụng lòng đường, vỉa hè, hành lang an toàn giao thông, để kinh doanh, buôn bán, vào sản xuất. Tình trạng các hộ gia đình khi làm mới, sửa chữa nhà cửa, công trình phụ trợ đã tập kết vật liệu xây dựng, không đúng  theo quy định.
Sau khi bàn bạc, các đại biểu tham dự cuộc họp đều nhất trí quan điểm chung đó là, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân nâng cao ý thức trách nhiệm của mình với cộng đồng, trong việc chung tay xây dựng khu vực trung tâm huyện  Si Ma Cai đảm bảo về an toàn giao thông, xây dựng nếp sống văn  minh đô thị, cùng nhau gìn giữ và xây dựng môi trường sống xanh sạch đẹp. Đồng thời  kiên quyết xử lý nghiêm minh những trường hợp chây ỳ, cố tình vi phạm các quy định của pháp luật, gây nguy hiểm cho chính mình và những người khác khi tham gia giao thông. Thiếu ý thức trách nhiệm trong giữ gìn vệ sinh môi trường.
Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Trương Mạnh Hùng, đề nghị các ban ngành  chức năng, phối hợp chặt chẽ triển khai các công việc theo nhiệm vụ đã được giao, đảm bảo xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo đúng quy định của pháp luật, báo cáo tình hình triển khai  thường xuyên về huyện, để lãnh đạo huyện  nắm chắc tình hình, kịp thời  sử lý các vụ việc nảy sinh trong quá trình triển khai thực hiện./.
Tiến Sỹ.
 

Tác giả bài viết: Tiến Sỹ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây