Họp BTC Hội diễn nghệ thuật quần chúng.

Thứ sáu - 17/08/2018 00:09
Vừa qua, Ban tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Si Ma Cai đã tổ chức họp, để thống nhất một số nội dung của hội diễn nghệ thuật quần chúng và thi biểu diễn trang phục dân tộc huyện Si Ma Cai lần thứ 6 năm 2018.
Đồng chí Giàng Sín Chớ, Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC hội diễn chủ trì cuộc họp.
Theo kế hoạch, hội diễn nghệ thuật quần chúng sẽ diên ra trong 4 ngày tại các cụm xã và đêm trung kết sẽ được diễn ra tại trung tâm huyện. Vớii chủ đề “ Lào Cai nhớ ơn Bác Hồ”,  đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Bác Hồ lên thăm tỉnh Lào Cai.
Tại cuộc họp các đồng chí trong BCĐ, đã có những ý kiến đóng góp để tổ chức Hội diễn thành công, trong đó tập trung vào thảo luận về nội dung chương trình, kịch bản, quy mô, quy chế hội diễn, cách thức chấm điểm và đánh giá chất lượng của Hội diễn…
Tại cuộc họp ban tổ chức đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo huyện.
Phát biểu ý kiến kết luận tại cuộc họp, đồng chí Giàng Sín Chớ, đã yêu cầu các thành viên ban chỉ đạo huyện, căn cứ nhiệm vụ mình được phân công, cùng nhau phối hợp tổ chức hội diễn phải bảo đảm an toàn, tiết kiệm, chất lượng, hiệu quả.  Đồng thời theo dõi, đôn đốc các đơn vị tham gia hội diễn, để nắm bắt  khó khăn, kịp thời tháo gỡ, giải quyết các vấn đề phát sinh để hội diễn ra thành công tốt đẹp./.
 

Tác giả bài viết: Tiến Sỹ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây