Huyện Si Ma Cai: Bồi dưỡng hè cho cán bộ, giáo viên

Thứ năm - 02/08/2018 10:24
Bồi dưỡng hè là việc làm thường xuyên hàng năm của ngành giáo dục huyện Si Ma Cai,  Nhằm  mục đích nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và năng lực dạy học cho cán bộ quản lý và giáo viên toàn ngành.
Các đồng chí tham dự đợt bồi dưỡng  này sẽ được truyền đạt các nội dung cơ bản về giáo dục chính trị và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Về chính trị sẽ được học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị trung ương 7, khóa XII của Đảng. Đường lối, quan điểm, chủ trường của Đảng và nhà nước các cấp trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, trong đó, trọng tâm là kỷ cương, nề nếp, văn hóa trường học. Về bồi dưỡng chuyên môn là đổi mới chương trình  sách giáo khoa. Đổi mới cách quản lý, giảng dạy, giáo dục học sinh. Giáo dục chính trị, tư tưởng đạo đức nhà giáo, nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng môi trường giáo dục và một số kỹ năng, nghiệp vụ của Theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp, yêu cầu nhiệm vụ cấp học, năm học, yêu cầu phát triển giáo dục tại địa phương.
Đợt bồi dưỡng  này nhằm nâng cao năng lực tự học, tự bồi dưỡng, phát triển năng lực nghề nghiệp của giáo viên đáp ứng các yêu cầu của đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, giúp cho ngành giáo dục củng cố và phát triển bền vững chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên ở tất cả các cấp nhà trường.
          Được biết lớp bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, giáo viên các cấp trường trên địa bàn huyện Si Ma Cai sẽ diễn ra trong 8 ngày, từ ngày 1/8 đến ngày 10/8/2018./.

 

Tác giả bài viết: Tiến Sỹ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây