Khám chữa bệnh, tặng quà cho hộ nghèo, học sinh xã Cán Hồ

Thứ sáu - 21/09/2018 10:06

Vừa qua, tại xã Cán Hồ, Ngân hàng TMCP Công Thương, Chi nhánh mỏ đồng sinh quyền Lào Cai và  Bệnh viên đa khoa, Trung tâm y tế huyện Si Ma Cai tổ chức khám bệnh, cấp thuốc  miễm phí cho bà con và tặng quà cho các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cán Hồ.

Trong đợt này, các y, bác sỹ đã tiến hành khám bệnh và tư vấn cho nhân dân về cách phòng tránh các loại bệnh thường gặp. Tư vấn, hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống hằng ngày, tư vấn để chữa các bệnh đang mắc phải… Tổng kinh phí cấp phát thuốc là trên 15 triệu đồng.

Cũng trong đợt này, Ngân hàng thương mại cổ phần sài Gòn công thương, Chi nhánh mỏ đồng sinh quyền Lào Cai đã trao 9 suất quà, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng cho các hộ nghèo, tặng 34 xuất quà, mỗi xuất chị giá 150.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cán Hồ.

Được biết toàn bộ số tiền cho đợt khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà lần này là do cán bộ, công nhân viên Ngân hàng thương mại cổ phần sài Gòn công thương, Chi nhánh mỏ đồng sinh quyền Lào Cai đóng góp. Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng của Ngân hàng thương mại cổ phần sài Gòn công thương, Chi nhánh mỏ đồng sinh quyền Lào Cai, chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân xã Cán Hồ./.

Tác giả bài viết: Tiến Sỹ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây