Khám sức khỏe định kỳ đợt 2 cho cán bộ chủ chốt của huyện.

Thứ ba - 20/11/2018 21:38
Vừa qua, Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện đã tổ chức khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý.
Trong 2 ngày,  255 đồng chí là thủ trưởng, phó thủ trưởng các cơ quan, ban ngành trong huyện, các đồng chí ủy viên ủy ban kiểm tra, Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND các xã. Các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm đến 50 năm tuổi Đảng. Các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban thường vụ quản lý đã nghỉ hưu được khám tổng quan, kiểm tra thể lực để đánh giá tình trạng sức khỏe, khám lâm sàng toàn diện các chuyên khoa nội, ngoại, sản, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng và khám cận lâm sàng ...
          Công tác khám sức khỏe cho cán bộ được tổ chức định kỳ là hoạt động ý nghĩa nhằm phát hiện các loại bệnh để điều trị kịp thời, cho cán bộ nắm được thông tin tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh, đồng thời giúp cho việc lập kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trước mắt cũng như lâu dài./.
 

Tác giả bài viết: Tiến Sỹ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây