Si Ma Cai: Tập huấn cho trên 80 đội trưởng đội văn nghệ cơ sở

Thứ năm - 02/08/2018 11:01
Vừa qua, huyện Si Ma Cai đã tổ chức lớp tập huấn cho trên 80 đồng chí là các  bộ văn hóa xã, đội trưởng độị văn nghệ cơ sở  trong toàn huyện.
Trong thời gian 1 ngày, các học viên tham tập huấn sẽ được truyền đạt các nội dung về: Phương pháp xây dựng kế hoạch hoạt động của đội văn nghệ xã. Phương thức lựa chọn đề tài, nội dung và cách tổ chức luyện tập, biểu diễn  một buổi văn nghệ ở cơ sở.
Với mục tiêu cụ thể là: Thông qua các hoạt động văn nghệ quần chúng ở từng địa bàn dân cư, tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, phục vụ quá trình đổi mới, đấu tranh với những cái lỗi thời, những hủ tục lạc hậu, đã ăn sâu vào trong tiềm thức người dân. Cổ vũ động viên, nêu gương người tốt việc tốt. Để các hoạt động này là công cụ, vũ khí sắc bén của Đảng và Nhà nước, trong tuyên truyền, vận động nhân dân giữ gìn, phát huy các di sản văn hóa dân tộc, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, phong phú, góp phần hạn chế sự phát sinh của các tệ nạn xã hội.
Thông qua lớp tập huấn, giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác văn hóa ở cơ sở, nâng cao kiến thức, khả năng tham mưu  cho cấp ủy, chính quyền tổ chức có hiệu quả các hoạt động văn hóa văn nghệ tại cơ sở./.

 

Tác giả bài viết: Thào Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây