Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội trú huyện Si Ma Cai khai giảng

Thứ tư - 05/09/2018 14:30
Đến dự và động viên thầy và trò nhà trường có đồng chí Hoàng Thế Hùng, UVBTV, Trưởng ban nội chính tỉnh ủy, đồng chí Vũ Văn Cài, TUV, bí thư huyện , CT.HĐND  huyện Si Ma Cai.
          Mở đầu buổi lễ, các thầy cô  giáo đón chào 140 học sinh đầu cấp khối 6 và khối 10.
          Các đại biểu tham dự buổi lễ đã được nghe thư chúc mừng của chủ tịch nước Trần Đại Quang, gủi các thầy cô giáo và các em học sinh.
          Trong diễn văn khai giảng năm học mới nêu rõ:  Trong năm học 2017-2018 vừa qua, Nhà trường  đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiên, có 4 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Tỷ lệ học sinh chuyển lớp, đủ điều kiện dự xét tốt nghiệp và dự thi tốt nghiệp đạt 100%. Trong năm học vừa qua, đã có 05 em đạt giải trong kỳ thi cấp tỉnh, 38 em đạt giải  trong các kỳ thi cấp huyện và 116 em đạt giải cấp trường.
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

          Tặng hoa và phát biểu chúc mừng thầy cô giáo và  các em học sinh trong trường, đồng chí Hoàng Thế Hùng, biểu dương và ghi nhận những kết quả mà thầy và trò đã được trong năm học vừa qua, Đồng chí cũng mong trong năm học  mới. Tập thể nhà trường  sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được cùng  giúp đỡ nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2018-2019 và thực hiện tốt nội dung chủ đề năm học “ Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học kỷ cương- văn hóa, chất lượng giáo dục thực chất”
Các đồng chí lãnh đạo trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà trường


Kết thúc buổi lễ, Các đại biểu đã  cùng nhau trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà trường./.

Tác giả bài viết: Tiến Sỹ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây