Ban Thường vụ HU Si Ma Cai, làm việc với ĐU xã Nàn Sín.

Thứ tư - 01/08/2018 23:15
Trong 7 tháng đầu năm, xã Nàn Sín đã tập trung triển khai  việc sản xuất nông, lâm nghiệp, đã thực hiện trên 500 ha lúa, đạt trên 95% KH. Về chăn nuôi, Đàn gia súc, gia cầm phát triển ổn định; Tổng đàn gia súc trong toàn xã  đạt gần 1000 con. Công tác chăm sóc, bảo vệ và trồng rừng được thực hiện có hiệu quả. Chương trình xây dựng Nông thôn mới, việc thực hiện nghị quyết 22 của tỉnh ủy Lào Cai tiếp tục được duy trì.  Các đơn vị trường học trên địa bàn xã tập trung huy động học sinh ra lớp, duy trì tỉ lệ học sinh chuyên cần các cấp học đạt trên 95%. Công tác khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân, kế hoạch hoá gia đình và các Chương trình Quốc gia được thực hiện có hiệu quả. Các phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao được phát triển rộng khắp đến các thôn. Các chế độ chính sách đ­ựơc giải quyết kịp thời, đúng đối t­ựơng. Về quốc phòng, an ninh, công tác tư pháp và phòng chống tham nhũng lãng phí, giải quyết khiếu nại tố cáo được duy trì, thực hiện theo đúng quy định.
          Tại buổi làm việc, lãnh đạo TTHU, HĐND, UBND huyện và các ngành đã có nhiều ý kiến, để định hướng, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho  cấp ủy, chính quyền xã trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh – tế xã hội, thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, nghị quyết 22 của tỉnh ủy Lào Cai.
          Phát biểu kết luận tại buổi làm việc đoàn công tác đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cấp ủy, chính quyền xã đã đạt được, yêu cầu trong thời gian tới chính quyền xã cần quyết tâm cao hơn trong việc chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội tại địa phương nhất là chương trình xây dựng NTM, nghị quyết 22 của tỉnh ủy, nghị quyết 04 của huyện ủy Si Ma Cai về việc thực hiện trồng cây ăn quả ôn đới../.

 

Tác giả bài viết:           Tiến Sỹ.

Ghi rõ nguồn http://truyenhinhsimacai.vn khi lấy thông tin từ websitle này

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây