Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 tại thôn Phố Mới

Thứ năm - 02/08/2018 10:39
Tại buổi tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND huyện, tổ đại biểu HĐND xã Si Ma Cai đã báo cáo với cử tri của thôn Phố Mới, xã Si Ma Cai các nội dung: Thông báo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Báo cáo kết quả giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 6 – HĐND huyện, khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Thông báo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Báo cáo kết quả giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 6 – HĐND xã, khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. 
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu mà huyện và xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời các cử tri cũng  kiến nghị  một số vấn đề như:  Đề nghị nhân viên vệ sinh môi trường của công ty Hải Yến khi thực hiện công việc sinh, thu gom rác thải tại khu dân cư cần làm tốt hơn. Đơn vị thi công đoạn đường từ bên dưới nghĩa trang liệt sỹ đến chợ Si Ma Cai đã làm hư hỏng cống thoát nước, nhưng chưa sửa chữa khắc phục lại cho người dân. Khu dân cư ở gần trường phổ thông dân tộc nội trú huyện mong muốn sớm đưa hệ thống đèn chiếu sáng baddenfeem vào sử dụng, phục vụ nhu cầu của nhân dân.
Tại hội nghị, một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được tổ đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo xã tiếp thu, giải trình trực tiếp tại hội nghị. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền, hoặc cần có thời gian xem xét, xác minh các đồng chí  đại biểu HĐND huyện hứa sẽ sớm có câu trả lời với nhân dân./.

 

Tác giả bài viết: Thào Loan  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây