Huyện Si Ma Cai: Bế mạc lớp bồi dưỡng đảng viên mới và bồi dưỡng kiến thức QP - AN năm 2018

Thứ tư - 21/11/2018 09:14

Vừa qua, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng  đảng viên mới và bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2018

Dự lễ bế mạc có đồng chí Lý Seo Vảng, phó bí thư huyện ủy.

Trong thời gian hơn 10 ngày, 102 đồng chí đảng viên mới, và các đảng viên đối tượng 4 đã được học tập, nghiên cứu 10 chuyên đề thuộc chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới và 7 chuyên đề bồi dưỡng kiến thức QP-AN.  Theo đánh giá của ban tổ chức lớp học, 100% các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Trong đó: Đối với chương trình bồi dưỡng đảng viên mới có 33 đồng chí xếp loại giỏi, 50 đồng chí xếpt loại khá. Đối với chương trình bồi dưỡng kiến thức QP – AN có 30 đồng chí xếp loại giỏi, 44 đồng chí xếp loại khá.

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Lý Seo Vảng, đề nghị ngay sau đợt bồi dưỡng, các đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, đạo đức lối sống, gắn lý luận với thực tiễn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để trở thành đảng viên chính thức của Đảng và xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, trên cơ sở kiến thức đã học, các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương phù hợp với từng cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, gắn xây dựng phát triển kinh tế với tăng cường củng cố quốc phòng an ninh, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Thào Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây