Tập huấn nghiệp vụ công tác theo dõi thi hành pháp luật

Thứ sáu - 17/08/2018 11:10
Vừa qua, tại huyện Si Ma Cai, Sở tư pháp tỉnh Lào Cai tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác theo dõi thi hành pháp luật cho các đồng chí lãnh đạo UBND các xã, các đồng chí công chức chuyên môn của các phòng ban trên địa bàn huyện Si Ma Cai.
          Tại hội nghị, các học viên sẽ được truyền đạt các nội dung liên quan đến công tác tư pháp như: Triển khai nghị định 59/2012 của chính phủ về theo dõi tình hình thi hành pháp luật. Thông tư 14/2014 của Bộ tư pháp về quy định chi tết thi hành nghị định số 59 của chính phủ. Thông tư 31 của Bộ tư pháp vè quy định chế độ báo cáo trong quản lý công tác thi hành pháp luật, trong đó chú trọng đến công tác theo dõi và sử lý vi phạm hành chính.
          Hội nghị cũng đã dành thời gian để các học viên cùng thảo luận và trao đổi các vấn đề về luật tiếp cân thông tin năm 2016, luật hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhở. Các chính sách hỗ trợ của nhà nước đối với các doanh nghiêp…
Thông qua hội nghị giúp cho các học viên năm chắc, và triển khai, thực hiện có hiệu quả, Nghị định số 59 của Chính phủ về theo dõi tình hình thi hành pháp luật và các văn bản hướng dẫn thi hành./.
 

Tác giả bài viết: Tiến Sỹ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây