Ban tuyên vận Sán Chải: Đẩy mạnh TT, vận động quần chúng.

Thứ năm - 02/08/2018 10:11
Những năm qua, Ban Tuyên vận xã Sán Chải đã phối hợp với các đoàn thể chính trị xã hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thi đua lao động, sản xuất, tích cực đóng góp công sức xây dựng quê hương.
Cùng với đó. Ban Tuyên vận xã đã tham mưu giúp Đảng ủy xây dựng các kế hoạch, chương trình hành động cụ thể hóa các chỉ thị nghị quyết của cấp trên.  Các hội nghị tuyên truyền luôn được chuẩn bị kỹ các nội dung, để việc tổ chức có hiệu quả, sâu rộng đảm bảo nội dung và thời gian quy định. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác  Hồ, đang từng bước trở thành việc làm thường xuyên, liên tục của cán bộ, đảng viên và nhân dân, sự chuyển biến từ việc “Học tập” sang “Làm theo” tấm gương của Bác bằng những việc làm cụ thể đang được thể hiện rõ nét qua các phong trào hiến đất làm đường giao thông, làm trường học, nhà văn hóa, ăn ở hợp vệ sinh, cải tạo phong tục tập quán lạc hậu, với phương châm cán bộ phải gương mẫu, đi đầu, hết lòng phục vụ nhân dân, đội ngũ giáo viên thi đua dạy tốt, học sinh chăm ngoan học giỏi, nông dân tích cực lao động sản xuất vươn lên làm giàu chính đáng.
Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên, đã góp phần làm chuyển biến sâu sắc nhận thức của các tầng lớp nhân dân trong việc tự giác chấp hành, thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt trong việc chủ động chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, tích cực thực hiện xây dựng nông thôn mới. Nhiều người dân hăng hái tham gia vào các phong trào thi đua  phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới.
Kinh tế xã hội phát triển đời sống của đại bộ phận nhân dân ngày càng có sự cải thiện rõ nét, các giá trị  bản sắc văn hoá của các dân tộc cũng được bảo tồn  và phát triển, những hủ tục lạc hậu dần được đẩy lùi, người dân phấn khởi tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước.
Trong thời gian tới ban tuyên vận xã Sán Chải tiếp làm tốt công tác tham mưu cho Đảng uỷ xã,  tổ chức học tập, triển khai các chỉ thị, nghị quyết các cấp, đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng đến cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân một cách sâu rộng và hiệu quả. /.

 
 

Tác giả bài viết: Tiến Sỹ.

Ghi rõ nguồn http://truyenhinhsimacai.vn khi lấy thông tin từ websitle này

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây