Xã Nàn Sán Đẩy mạnh phong trào xây dựng NTM

Thứ sáu - 17/08/2018 00:18
Xác định công tác xây dựng NTM là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.. Ngay từ đầu năm, xã Nàn Sán đã triển khai xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các thành viên ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới kiểm tra, giám sát đôn đốc nhân dân các thôn, bản hưởng ứng phong trào xây dựng NTM, làm nhà tiêu hợp vệ sinh.
Trong tháng 8 xã đã đổ bê tông được 1 km đường giao thông liên thôn. Lũy kế đến nay đổ được trên 52 km. Xã đã hoàn thiện đổ bê tông các tuyến đường đường Si Ma Cai - Bến Mảng, mở mới tuyến đường thôn đội 2 - La Hờ. Đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân 13/13 thôn bản thường xuyên vệ sinh đường làng ngõ xóm, khơi thông cỗng rãnh. Vận động nhân dân các thôn làm nhà vệ sinh, trong tháng nhân dân đã làm mới 03 nhà tiêu hợp vệ sinh.
Trong thời gian tới xã tiếp tục chỉ đạo các cấp các ngành tăng cường huy động nhân dân đóng góp ngày công,tham gia xây dựng các công trình nông thôn mới, thực hiện làm nhà vệ sinh hộ gia đình đảm bảo tiêu chuẩn. Phấn đấu hoàn thành đổ bê tông các tuyến đường theo đúng kế hoạch đã đề ra./.
 

Tác giả bài viết: P. Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây